Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Saint Etienne Les Albizzias
Syrah – Grenache – Mourvedre Là những giống nho được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để tạo nên chai rượu vang này. Có một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận, người ta thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công. Nho được mang về nhà máy chọn lọc sơ chế rồi ép lấy nước. Tiếp đến phần nước nho sẽ được lọc bõ bã và lên men ngâm ủ trong những chiếc thùng gỗ sồi Pháp với thời gian khoảng 6 tháng rồi mang ra đóng chai thành phẩm. Chính vì thế người ta cảm thấy vô cùng ấn tượng vì sự ngọt ngào và sâu sắc đến từ hương vị của chai rượu vang này. Khi thưởng thức bên cạnh sự trải nghiệm từ dư vị của nho thì rượu vang còn mang đến cho người dùng sự ngỡ ngàng bởi hương vị của nhiều trái cây chin đỏ khác nữa đan xen lẫn lộn như anh đào, tuyết tùng, dâu tây và mận chín. Từng dòng cảm xúc như ùa về trong khoang miệng để lại một điểm kết thúc ấn tượng ngọt ngào dành cho người dùng vang. Khoác bên ngoài là một màu đỏ ruby tươi tắn chai rượu vang càng khiến cho những ánh mắt nhìn vào chúng đầy rung động hơn nữa mỗi khi có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này.