Rượu Vang Domaine Weinbach MFØ Macération Furstentum ∅ Intrant

Một trong số những siêu phẩm rượu vang trắng nổi tiếng của Pháp phải kể đến đó là sản phẩm Rượu Vang Domaine Weinbach MFØ Macération Furstentum ∅ Intrant. Có được những góc nhìn rất riêng và mới mẻ, chai vang trắng này nổi tiếng trên thị trường và lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu. Hãy yêu thương sản phẩm rượu vang để bạn được cảm nhận về bầu trời Pháp lãng mạn ngọt ngào phong phú.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

900.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH4-900
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Weinbach MFØ Macération Furstentum ∅ Intrant

Nếu kể đến những chai vang trắng của Pháp thì đây sẽ là một sản phẩm rượu vang trắng tiêu biểu được nhiều khách hàng lựa chọn trên thị trường. Được làm nên từ một bó hoa hương vị với sự ghi chú của rất nhiều những trái cây, nho trắng khác nhau, chai rượu vang là sự kế thừa trọn vẹn hương vị của hai giống nho cơ bản đó là nho Gewurztraminer, Pinot Gris. Khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn bung tỏa hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam, bưởi các loại. Những ấn tượng dành cho chai rượu vang không chỉ ở hương vị bên trong mà còn ở cả hình thức bên ngoài chúng đang sở hữu.

Sản phẩm rượu vang này vốn dĩ thu hút sự chú ý của khách hàng cũng một phần từ hình thức bên ngoài của rượu. Màu vàng rơm óng ả mượt mà như thắp lên một bầu trời tươi sáng ở đó có nắng, có gió và có niềm tin hương về ngày mới tươi đẹp hơn.

Cần có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để sản phâm rượu được phát huy tối đa hương vị có trong chúng. Chai rượu vang này sẽ rất tuyệt vời khi khách hàng lựa chọn rượu nếm thử cùng một số món ăn được chế biến từ thịt trắng như thịt gà, thịt ếch, hải sản các loại…Một chút ẩm thực như các món súp khai vị nhẹ nhàng cũng là gợi ý tuyệt vời cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức kèm theo với chai rượu vang này.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận