Rượu Vang Domaine Weinbach Riesling

Một chai rượu vang có thu hút sự chú ý của thực khách hay không thì chúng phải đảm bảo được cả 3 yếu tố đó là chất lượng bên trong, hình thức bên ngoài cũng như mức giá thành mà sản phẩm rượu vang đang sở hữu. Chai Rượu Vang Domaine Weinbach Riesling hội tụ được đầy đủ cả 3 yếu tố đó. Những gì bạn cảm nhận được có trong chai rượu vang chắc chắn sẽ làm hài lòng thực khách.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

720.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-720
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Weinbach Riesling

Mang tên thương hiệu Domaine Weinbach, chai vang trắng này không ngừng để lại những dấu ấn riêng trong phong cách rượu vang của nhà sản xuất. Trưởng thành hoàn toàn từ giống nho trắng Riesling, sản phẩm rượu vang là sự kế thừa trọn vẹn sâu sắc của hương vị nho. Khi nếm thử trong vòm miệng vang bung tỏa những hương thơm vô cùng phong phú nhẹ nhàng. Nổi bật là hương vị nho và đan xen ghi chú còn là hương vị của táo xanh, dứa, xoài, cam hay quýt.

13% là nồng độ cồn có trong sản phẩm rượu vang. Một thứ nồng độ rất nhẹ nhàng để vang phù hợp với tất cả người dùng ngay cả chị em phụ nữ.

Giống nho Riesling được người ta hái tận tay từ những khu vườn trồng nho. Những trái nho được chọn lọc sơ chế một cách hết sức cẩn thận rồi ép lấy nước và đưa vào những chiếc thùng gỗ sồi Pháp lên men ngâm ủ. Có một quy trình sản xuất hết sức cẩn thận, chai rượu vang làm nên những ký ức riêng ngọt ngào mà chỉ có sản phẩm rượu vang của nhà sản xuất Domaine Weinbach mởi sở hữu được điều đó. Chứng tỏ rằng nhà làm rượu có được bí quyết làm vang rất riêng để có thể tạo nên một phong cách vang độc đáo đến như thế. Yêu thương rượu vang không chỉ ở hương vị bên trong, màu vàng rơm óng ả từ hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang cũng đủ để chinh phục những ánh mắt nhìn vào một cách đắm đuối.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận