Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Duckhorn Three Palms Vineyard Merlot Napa Valley
Quy trình sản xuất và hương vị của rượu chính là những yếu tố được đông đảo khách hàng quan tâm nhất trước khi có ý định sở hữu và trải nghiệm loại vang đỏ cao cấp này. Những trái nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó xếp ngay ngắn vào những chiếc giỏ và vận chuyển về nhà máy. Tại đây nho được phân loại, loại bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi khoảng 18 tháng, sau đó tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian dài rồi mới đem đi tiêu thụ.
Sở hữu cho mình lớp áo choàng màu đỏ ruby hết sức quyến rũ, ấn tượng rượu đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng; khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị cay nồng của gia vị, vị ngọt ngào của quả mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, socola, mocha, bơ, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà, khoáng chất, ca cao, caramel, bơ, gỗ sồi tạo nên một sự đa dạng, tươi mới trong hương vị cho rượu. Lựa chọn rượu cho những bữa tiệc sang trọng chắc chắn sẽ đem lại thành công cho bạn và gia đình.
Kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, phô mai với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C sẽ giúp bữa tiệc trở nên hấp dẫn và thành công hơn.