Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Duckhorn The Discussion Napa Valley
Điểm nhấn đầu tiên ghi điểm trong mắt của nhiều khách hàng đó chính là gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng mà rượu sở hữu, thiết kế sang trọng, đẹp mắt tạo nên sức hút mạnh mẽ cho rượu. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, axit cân bằng, vị rượu bền bỉ kéo dài sau nhiều giờ vì thế đã mang đến những giây phút thật sự thư giãn, sảng khoái cho nhiều khách hàng. Quy trình sản xuất đảm bảo cũng góp phần tạo nên sự thành công cho sản phẩm đồ uống này. Nho được hái và đem về nhà máy phân loại, bỏ cuống bởi những người thợ lành nghề, những trái nho sau đó sẽ được đưa vào hệ thống ép lấy dịch rồi thực hiện quy trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi một thời gian dài trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Sự hài lòng của khách hàng khi thưởng thức loại rượu này còn đến từ hương vị mà chúng có được. Ngoài vị chua thanh và chát nhẹ của nho quý khách còn cảm nhận được vị ngọt ngào của nhiều loại quả mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất hòa quyện cùng vị nồng nàn, sóng sánh, cay nhẹ, thơm ngon của nhiều loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, tuyết tùng, cà phê, socola, caramel mang đến một chất lượng hoàn hảo cho rượu.
Sử dụng rượu khi đã được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn từ thịt lợn, thịt bò, thịt cừu sẽ giúp cho bữa tiệc trở nên hấp dẫn và thành công hơn. Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường mát mẻ, thoáng gió.