Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Due Palme Bagnara Fiano
Đặc điểm dễ nhận biết của chai rượu vang này đó chính là gam màu vàng rơm ấn tượng mà chúng sở hữu. Cấu trúc rõ ràng, mạch lạc, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng, hậu vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ sẽ giúp quý vị xua tan mọi căng thẳng, mệt mỏi, khỏe khoắn hơn. Hương vị của rượu là sự hội ngộ, bổ sung, hỗ trợ cho nhau từ nho cùng một số loại trái cây nhiệt đới tươi tắn như xoài, dứa, táo, anh đào, hương hoa nhài mang đến một hương vị hoàn hảo, thơm ngon, độc đáo nhất. Còn gì tuyệt vời hơn khi vào một ngày cuối tuần đẹp trời cả gia đình bạn cùng nhau nâng ly rượu vang trắng này và chúc cho nhau sức khỏe, niềm vui.
Cũng như những chai rượu vang trắng khác của Ý, loại vang này phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Những trái nho căng mọng sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được đem bỏ cuống, phân loại, nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng. Bước tiếp theo chúng sẽ được nhà sản xuất kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Uống lạnh sẽ làm cho vị rượu trở nên tươi ngon hơn, tròn trịa hơn và kết hợp thích hợp nhất với những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.