Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Due Palme Selvarossa Riserva
Được tạo nên từ đôi bàn tay và khối óc của nhà làm vang nổi tiếng nước Ý vì thế chúng hiện diện trên thị trường với một thiết kế sang trọng, đẹp mắt, vẻ đẹp lộng lẫy bằng gam màu đỏ ruby ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu vì thế khi quý vị sở hữu và trải nghiệm có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng được đánh giá là đồ uống phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Rượu ra đời nhờ vào một quy trình sản xuất phức tạp, từng công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nước ép nho được ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 18 tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho căng mọng cùng nhiều loại quả chín mọng đen như mận, mâm xôi, anh đào, dâu đen, việt quất, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, ca cao, socola, tuyết tùng, tiêu, hồi, xì gà, thuốc lá, cà phê, bơ tạo nên một sự mềm mại, thơm ngon, sóng sánh len lỏi và lan tỏa khắp khoang miệng sau khi quý vị thưởng thức rượu.
Rượu sẽ trở nên ngon hơn, hấp dẫn hơn nếu như được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, mỳ Ý, phô mai với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 14 – 16 độ C.