Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Due Palme 1943
Để có thể trở thành một người tiêu dùng thông thái thì bên cạnh việc quan tâm tới nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì hương vị, mùi vị và quy trình sản xuất cũng là những yếu tố mà quý khách hàng nên quan tâm, tìm hiểu để có thể hiểu rõ loại vang đỏ này trước khi sở hữu và trải nghiệm. Những trái nho căng mọng sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian dài. Khi đã đạt được chuẩn hương vị và màu sắc chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Gam màu đỏ ruby ấn tượng đã trở thành sức hút và lọt vào tầm ngắm của đông đảo khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Khui nắp chai vang và nếm thử ly đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của một số loại quả chín mọng và nguyên liệu chọn lọc cao cấp như mận, việt quất, blackberry, anh đào, blackcurrant, socola, thuốc lá, vani, gỗ sồi, cà phê, nhục đậu khấu tạo nên chất lượng tròn hơn, đậm đà hơn và hấp dẫn hơn. Hương vị của rượu chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Quý vị có thể kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, mì Ý với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 14 – 16 độ C.