Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Due Palme Ettamiano Appassimento
Không phải ai cũng biết cách lựa chọn những đồ uống độc đáo, hương vị đa dạng nhưng vẫn phải đảm bảo sức khỏe cho các thành viên của bữa tiệc. Để đi đến quyết định lựa chọn và trải nghiệm hương vị của loại vang này chúng tôi mời quý vị tìm hiểu hương vị của chúng để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài việc được tạo nên từ hai loại nho nổi tiếng rượu còn được bổ sung thêm nhiều loại trái cây chín mọng như mận, anh đào, mâm xôi, blackberry, blackcurrant. Chưa dừng lại ở đó nhà sản xuất còn bổ sung thêm một số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, socola, vani, tuyết tùng, ca cao, thuốc lá, xì gà, bơ, tiêu, khoáng chất sẽ đem đến sự hoàn hảo hơn, sóng sánh, thơm ngon hơn cho rượu.
Rượu xuất hiện với một lớp áo choàng màu đỏ ruby ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin và axit cân bằng vì thế chúng được đánh giá là nổi bật và thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng không thể thiếu giúp các nhà làm vang thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa dịch nho sau khi những người thợ lành nghề đã ép được dịch của những trái nho. Trước khi đem đi đóng chai tiêu thụ rượu được kiểm định về chất lượng và màu sắc một cách nghiêm ngặt.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt hươu với nhiệt độ phù hợp nhất dao động từ 16 – 18 độ C.