Rượu Vang Elderton E Series Unoaked Chardonnay

Nói đến vang trắng Australia là nói đến những đứa con tinh thần vô cùng hoàn hảo đặc biệt. Một trong số niềm tự hào của thương hiệu Elderton có lẽ không thể không được nhắc đến đó chính là sản phẩm Rượu Vang Elderton E Series Unoaked Chardonnay này. Từng dòng cảm xúc có trong chai rượu vang như ùa về trong ký ức. Để rồi đây mỗi lần được trải nghiệm với sản phẩm rượu vang sẽ là một lần quý khách hàng nhớ mãi về những khoảnh khắc tràn ngập lưu luyến.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

605.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVC-605
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Elderton E Series Unoaked Chardonnay

Đất nước Australia không ngừng lớn mạnh về nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Có biết bao những sản phẩm rượu vang sáng giá khác nhau đến từ nhà làm rượu Elderton  của Australia được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu như vậy đó. Trưởng thành từ một giống nho trắng duy nhất đó là nho Chardonany, chai rượu vang kế thừa đầy đủ những nét tinh tế mượt mà của hương vị nho. Không những vậy khi thưởng thức rượu vang còn làm nên sự trải nghiệm của rất nhiều những trái cây đan xen ghi chú như ớt chuông xanh, táo xanh, bưởi, dứa xoài các loại.

13.5% đảm bảo làm nên một cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn tương đối nhẹ nhàng vừa phải. Chỉ cần một lần được tiếp xúc với chai rượu vang thì khách hàng sẽ được trải nghiệm với những điều ấn tượng như cưa từng gặp gỡ. Một sản phẩm rượu vang có hương vị đẳng cấp ngọt ngào, hình thức bên ngoài màu vàng rơm óng ả bắt mắt kèm theo mức giá thành hết sức phải chăng? Vậy không có điều gì khiến cho khách hàng chối từ sở hữu chai rượu vang này để thưởng thức. Rượu là niềm tự hào của đất nước và con người  Australia.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận