Rượu Vang Elderton E Series Shiraz – Cabernet Sauvignon

Chưa bao giờ sản phẩm Rượu Vang Elderton E Series Shiraz – Cabernet Sauvignon đến từ đấy nước Australia khiến cho khách hàng cảm thấy không hài lòng. Lần đầu tiên gặp gỡ chai rượu vang chắc chắn sẽ để lại cho quý khách hàng sự trải nghiệm ấn tượng hoàn hảo như chưa từng gặp gỡ. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang này các bạn nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

605.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVC1-605
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Elderton E Series Shiraz – Cabernet Sauvignon

Barossa Valley tự hào làm nên những đứa con tinh thần tiêu biểu điển hình có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp phát triển rượu vang của Australia. Những sản phẩm rượu vang đến từ vùng làm rượu không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai rượu vang này quả thực là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được trưởng thành từ sự kết hợp giữa hai giống nho đó là nho Shiraz – Cabernet Sauvignon, rượu vang là sự trải nghiệm vô cùng ngỡ ngàng đến từ hương vị của nho. Không đơn giản chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm rượu vang còn là sự ghi chú từ hương vị những trái cây chín đỏ khác nữa đan xen lẫn lộn. Nào là dư vị của tuyết tùng, dâu tây, anh đào hay mận chín. Đặc biệt hương vị của gỗ sồi như bung tỏa trong vòm miệng. Kể từ đó khi có cơ hội được thưởng thức chai rượu vang thì những ký ức bỗng ùa về trong sâu thẳm tâm hồn.

Màu đỏ ruby tươi tắn mang đến cho chai rượu vang có được diện mạo bên ngoài khá bắt mắt. Đối với môt bữa tiệc có đông người tham dự thì lựa chọn chai rượu vang sẽ là một sự lựa chọn tối ưu hàng đầu. Một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo đến như thế là thành quả của sự nỗ lực không ngừng từ nhà làm rượu, dưới khối trí tuệ đẳng cấp đỉnh cao của những chuyên gia nghiên cứu về rượu vang và dưới bàn tay khéo léo của những người thợ làm nghề sản xuất rượu vang.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận