Rượu Vang Elderton Eden Valley Chardonnay

Được biết đến là tên tuổi của rượu vang của Australia, sản phẩm Rượu Vang Elderton Eden Valley Chardonnay trở thành một trong số những đứa con tinh thần vô cùng đặc biệt đối với nhiều tín đồ của rượu vang nước này trên thế giới. Mang đến những trải nghiệm hết sức thú vị, sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ để lại một kết thúc lâu dài và sâu sắc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

792.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVC1-792
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Elderton Eden Valley Chardonnay

Không riêng gì vang đỏ, những chai rượu vang trắng của Australia không ngừng tỏa sáng trên thị trường. Chai rượu vang này sẽ là một minh chứng. Được trưởng thành từ giống nho duy nhất đó là nho Chardonnay, rượu vang là sự trải nghiệm đầy đủ từ hương vị của nho. Trong vòm miệng vang là là sự hòa quyện đến từ hương vị của rất nhiều những trái cây mùa hè tươi mát như táo xanh, bạc hà, ớt chuông xanh hay thảo mộc các loại. 12.5% làm nên sự phong phú của lượng tanin có trong rượu mượt mà. Hơn thế nữa sự giàu có của lượng tanin bên trong chai rượu vang tạo nên một niềm tin và sức mạnh chinh phục người dùng trong mọi bữa tiệc.

Để có được một sự hoàn hảo đến như vậy trong tính cách của sản phẩm rượu vang thì rượu phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức kỳ công cẩn thận. Người ta hái nho bằng chính đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang. Tiếp đến nho được mang đi chọn lọc sơ chế rồi ép lấy nước và lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp với thời gian kéo dài khoảng 6-12 tháng. Dành cho tình yêu thương cho chai rượu vang cũng là sự yêu thương những con người Australia xinh đẹp. Hãy thưởng thức sản phẩm rượu vang này để quý khách hàng có cơ hội được tận hưởng những điều ngọt ngào thú vị trong cuộc sống.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận