Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fairview Cyril Back
Để có thể sản xuất ra chai rượu vang đỏ cao cấp này bên cạnh việc sở hữu nguồn nguyên liệu dồi dào, chất lượng cao rượu còn phải có một quy trình sản xuất đảm bảo. Những trái nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó được xếp ngay ngắn vào giỏ và vận chuyển về nhà máy để phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi chúng đạt chuẩn vị rồi đem đi đóng chai và tiêu thụ. Cấu trúc rượu ổn định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế sẽ đem đến sự vui vẻ, thư giãn cho quý vị sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng, quyến rũ, sang trọng vì thế chúng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp khác như gỗ sồi, vani, nhục đậu khấu, thuốc lá, xì gà, hạt tiêu, cây hồi, cam thảo, hạt tiêu, cam thảo, cà phê, gia vị nướng, đinh hương mang đến một sự đa dạng, tươi ngon hơn cho rượu.
Rượu sẽ ngon hơn, tươi hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phòng lý tưởng nhất dao động từ 16 – 18 độ C.