Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fairview Stellenbosch Cabernet Sauvignon
Nhiều khách hàng sau khi sở hữu và trải nghiệm rượu đã rất bất ngờ bởi họ được trải qua nhiều xúc cảm, cảm giác thật đã khát, sảng khoái, xua tan căng thẳng, mệt mỏi, stress cho bản thân họ. Để có được những ấn tượng như thế là do chúng sở hữu một quy trình sản xuất hết sức đảm bảo và một nguồn nguyên liệu dồi dào. Nho sau khi được thu hoạch sẽ được vận chuyển về nhà máy để phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, axit ổn định, cân bằng, vị rượu nhẹ, êm vì thế rất thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng. Hương vị của rượu là một hỗn hợp của nhiều loại trái cây chín mọng như những trái nho, mận, việt quất, mâm xôi, anh đào, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như vani, gỗ sồi, đinh hương, tuyết tùng, nhục đậu khấu, socola, caramel, cà phê, thuốc lá, xì gà, cam thảo, hạt tiêu, bạc hà đem đến một vị rượu đa dạng, thơm ngon, sóng sánh chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.
Lựa chọn các món ăn từ thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng sẽ giúp quý vị có thể khai thác hết vị ngon do rượu đem lại, lưu ý trước khi thưởng thức chúng ta nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh.