Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Trắng Fairview Beryl Back
Khi cuộc sống hiện đại dần thay thế cho những nghèo đói, thiếu thốn của trước đây thì những chai rượu vang đã không còn là thứ đồ uống xa xỉ chỉ dành cho giới thượng lưu nữa. Ngày nay rượu vang South Africa được sử dụng phổ biến tại khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ. Loại vang trắng cao cấp mà chúng ta đang nhắc tới được làm từ một hỗn hợp nhiều loại nho kết hợp cùng một số loại quả tươi tắn như quả cam, chanh, quýt, đào, táo, lê, bưởi, dưa gang hòa quyện cùng hương vị của một số loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, bơ, hương hoa, khoáng chất vì thế vị rượu sẽ trở nên đa dạng, tươi ngon, hấp dẫn hơn.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc ổn định, tanin và lượng axit cân bằng vì thế chúng được đánh giá là đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng quen thuộc để phục vụ quá trình sản xuất. Nho sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được đem bỏ cuống, nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sẽ tươi hơn, ngon hơn khi quý vị ướp lạnh chai rượu và sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt trắng, hải sản và động vật có vỏ với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức là 12 độ C.