Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fairview Shiraz
Đối với những khách hàng kỹ tính hoặc được xem là khách hàng thông thái thì bên cạnh những yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được sự quan tâm của họ nhất. Nếu sở hữu một quy trình sản xuất đảm bảo sẽ đem đến chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu. Nho được hái bằng đôi bàn tay của những người thợ lành nghề sau đó xếp ngay ngắn vào giỏ vận chuyển về nhà máy để thực hiện phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
14 % là mức nồng độ cồn khá nhẹ nhàng mà rượu sở hữu, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng là những ưu điểm của loại vang đỏ này. Hương vị của chúng là sự góp mặt, bổ sung, hòa quyện của nho cùng nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant, dâu đen; sự xuất hiện của một số nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, đinh hương, nhục đậu khấu, thuốc lá, xì gà, tiêu, hồi, quế, thảo mộc cũng làm cho vị rượu trở nên đa dạng, tươi ngon hơn.
Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng, không gian thoáng mát sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ và hương vị lâu bền cho rượu. Quý vị nên kết hợp rượu cùng những món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.