Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Fairview Sweet Red
Một chỉ số cho thấy một sự táo bạo mà nhà sản xuất đã trang bị cho rượu đó là mức nồng độ cồn khá mạnh mẽ vì thế quý vị lưu ý khi lựa chọn và trải nghiệm hương vị của rượu để tránh gây sốc cho những thực khách có tửu lượng không tốt. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ là những ưu điểm của loại vang ngọt này. Quy trình sản xuất của chúng cũng khá cầu kỳ khi những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống để nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men ngâm ủ, lão hóa trong một thời gian dài. Tiếp theo chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ được đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy, quyến rũ khi mà khoác lên mình một lớp áo choàng màu đỏ ấn tượng; hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại quả chín mọng như quả anh đào, dâu, mận, mâm xôi, việt quất hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp khác như phô mai, kem, vani, bơ, đinh hương, tuyết tùng vì thế hương vị của chúng trở nên đa dạng, tươi ngon, hấp dẫn hơn.
Quý vị nên ướp lạnh chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, hoa quả tươi, salad, phô mai trưởng thành với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 14 – 16 độ C.