Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Famiglia Cotarella Montiano Lazio
Vang đỏ Italia luôn là đề tài mà nhiều người dùng vang hướng đến bình phẩm. Có biết bao những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau ra đời từ đất nước Ý có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Nằm trong phân khúc những chai vang đỏ cao cấp, sản phẩm rượu vang trở thành sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhờ có một hình thức bên ngoài bắt mắt mà người ta có thể ấn tượng rượu vang kể từ giây phút ban đầu gặp gỡ. Có màu đỏ ruby tươi tắn đậm đà, sản phẩm rượu vang hiện ra trước mắt người thưởng thức như sắc màu của những đóa hoa tươi nở rộ. Tiếp đến khi nếm thử lần lượt có biết bao những cảm nhận khác nhau như ùa về trong khoang miệng. Người ta cảm nhận được dự vị của tuyết tùng, đinh hương, thảo mộc và anh đào trong vang. Đặc biệt mang hương thơm chủ đạo của giống nho Merlot sẽ càng làm tăng thêm sự hấp dẫn có trong sản phẩm rượu vang này. Muốn thưởng thức rượu vang được đúng cách thì việc khách hàng nên lựa chọn một số ẩm thực dùng kèm là rất hợp lý. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được thưởng thức cùng với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như bít tết, sốt vang, thịt cừu nướng hay rượu mận trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.