Rượu Vang Freixenet Mia Rosado Delicate & Floral

Nói đến Tây Ban Nha là nói đến một nền văn hóa rượu vang lâu đời vô cùng đặc biệt. Có rất nhiều những siêu phẩm rượu vang sáng giá khác nhau ra đời từ đất nước này dành được nhiều tình cảm của thực khách. Chai Rượu Vang Freixenet Mia Rosado Delicate & Floral là một trong những sản phẩm rượu vang như vậy để lại trong lòng người thưởng thức những ấn tượng chẳng bao giờ có thể lãng quên.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

450.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH9-450
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Freixenet Mia Rosado Delicate & Floral

Đến từ miền đất đầy hứa hẹn Castilla – Spain, chai rượu vang hồng này đã từng làm mưa làm gió trên thị trường và lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách. Trưởng thành hoàn toàn từ một giống nho duy nhất đó là nho Bobal, sản phâm rượu vang là sự kế thừa đầy đủ từ hương vị của chính giống nho ấy. Trong tiềm thức người ta còn ấn tượng chai rượu vang bởi một phức hợp hương vị phong phú đậm đà. Rượu là sự trải nghiệm bởi hương vị của một số trái cây đan xen ghi chú như dâu rừng, anh đào, mật ong rừng và hương vị của một số loài hoa.

Có một diện mạo vô cùng bắt mắt bởi màu hồng nhạt lưu luyến nhẹ nhàng, rượu êm ái để lại một ấn tượng đẹp thu hút sự chú ý của thực khách ngay từ lần nếm thử đầu tiên.

12% là nồng độ cồn mà chai vang này đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa phải thì quả thực chẳng có lý do gì mà để khách hàng không lựa chọn sản phẩm rượu vang. Nhẹ nhàng quyến rũ đến như vậy, bữa tiệc chắc chắn sẽ trở nên lãng mạn, đầm ấm hơn rất nhiều khi có sự xuất hiện của chai rượu vang này. Vang làm nên những khoảnh khắc đáng nhớ chẳng bao giờ có thể quên đi được.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận