Rượu Vang Freixenet Rose Cordon Rosado Dry Cava

Rượu vang Tây Ban Nha không bao giờ chịu thua kém gì so với rượu vang đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới như vang Đức, vang Mỹ hay vang Italia. Chai Rượu Vang Freixenet Rose Cordon Rosado Dry Cava đến từ đất nước Tây Ban Nha xinh đẹp là một minh chứng điển hình để cho thực khách biết rằng rượu vang của đất nước họ cũng có được những nét độc đáo, mới mẻ rất riêng mà khách hàng không thể tìm được nét tương đồng nào của rượu với bất cứ một sản phẩm rượu vang nào khác.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

530.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH4-583
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Freixenet Rose Cordon Rosado Dry Cava

Tây Ban Nha không chỉ biết đến là một quốc gia nổi tiếng với những điệu nhảy tago nhẹ nhàng, nơi đây còn biết đến với một nền văn hóa ẩm thực rượu vang lâu đời vĩ đại. Chai rượu vang này là một trong số những niềm tự hào của đất nước Tây Ban Nha. Chưa bao giờ làm cho người dùng cảm thấy không hài lòng, sản phẩm rượu vang tuy chỉ nằm trong phân khúc đại trà bình dân nhưng những gì khách hàng cảm nhận được từ rượu chúng hoàn hảo đẳng cấp đến bất ngờ. Được hình thành từ giống nho Garnacha, chai vang hồng vạm vỡ nổi bật bởi một thứ ánh màu nhẹ nhàng hồng ngọc lưu luyến. Có được một hình thức bên ngoài ấn tượng, rượu bắt mắt thu hút sự chú ý của khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Nếu đã từng có cơ hội được trải nghiệm cùng với sản phẩm rượu vang, chắc chắn khách hàng sẽ chẳng bao giờ quên đi được dư vị có trong rượu. Nổi bật hơn là hương vị của nho rồi còn là sự ghi chú của hương thơm dâu tây, mận chín, cam thảo các loại.

Nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng 12% kèm theo đó là sự lan tỏa của lượng tanin mượt mà có trong rượu chắc chắn để lại một kết thúc lâu dài sâu sắc trong tâm hồn người dùng vang.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận