Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gaja Ca’Marcanda Promis Toscana
Có những chai rượu vang chỉ sử dụng duy nhất một loại nho làm nguyên liệu chính phục vụ quá trình sản xuất tuy nhiên loại vang đỏ này của Ý lại lựa chọn đến 3 loại nho cao cấp để sản xuất. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi phân loại, chỉ sử dụng những trái đảm bảo nhất rồi kết hợp chúng theo tỷ lệ nhất định và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong một thời gian dài. Trong quá trình sản xuất từng khâu, từng công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu vì thế quý vị có thể dễ dàng sử dụng rượu cho cả gia đình thưởng thức.
Hương vị của rượu sẽ là yếu tố được tìm hiểu kỹ nhất bởi nó sẽ quyết định đến sức tiêu thụ của loại vang đỏ cao cấp này. Những trái nho sẽ được kết hợp cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số nguyên liệu khác nữa như bơ, vani, gỗ sồi, tuyết tùng, đinh hương, caramel, socola, xì gà, thuốc lá, mocha, nhục đậu khấu làm cho vị vang trở nên ấn tượng hơn, tươi ngon hơn.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn được đánh giá là phù hợp như thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng, phô mai, mì Ý với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động ở mức 16 – 18 độ C.