Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gaja Rossj Bass Langhe
Sự sang trọng, đẳng cấp và quyến rũ đến từ hình tượng đôi chim được in trên nhãn chai tạo nên một điểm nhấn cho loại vang trắng cao cấp này. Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt mà rượu còn rực rỡ trong lớp áo choàng màu vàng rơm ấn tượng. Nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị bền lâu đem đến cho khách hàng một sự an tâm trong quá trình thưởng thức. Chúng trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi sau khi đã thực hiện nhiều công đoạn của một quy trình sản xuất hết sức phức tạp. Khi đã đảm bảo về chất lượng, hương vị mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Sử dụng hai loại nho nổi tiếng là Chardonnay, Sauvignon Blanc làm nguyên liệu sản xuất kết hợp cùng nhiều loại quả tươi ngon vùng nhiệt đới như đào, lê, táo, cam, chanh, bưởi, dưa gang hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, cà phê, bơ, đinh hương, caramel, bánh ngọt, tuyết tùng, xì gà, rượu, kẹo bơ cứng, khoáng chất, muối, khói làm cho vị rượu trở nên đậm đà hơn, hấp dẫn hơn, tươi ngon hơn. Nguồn nguyên liệu dồi dào, đa dạng đến thế hứa hẹn một vị rượu tròn trịa, hấp dẫn nhất vì thế chúng tôi khuyên quý vị nên sở hữu và trải nghiệm ngay để có thể sở hữu một bữa tiệc thành công nhất.
Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ dao động từ 10 – 12 độ C và kết hợp cùng những món ăn được đánh giá là thích hợp cùng rượu như động vật có vỏ, hải sản, thịt gia cầm sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho bữa tiệc của bạn và gia đình.