Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Gianmarco Vino Merlot Friuli Doc
Một chai rượu vang được đánh giá là tươi ngon, hấp dẫn khi nó đáp ứng được yêu cầu về nguồn gốc xuất xứ, nguyên liệu đảm bảo, quy trình sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất. Sở hữu nguồn nguyên liệu từ những trái nho Merlot nổi tiếng thế giới nhà sản xuất đã khai thác triệt để những đặc tính tốt nhất của loại quả chín mọng này để tạo nên sắc nước và vị rượu đậm đà, khác biệt. Không chỉ sử dụng nho mà ekip sản xuất còn bổ sung vào hương vị của rượu một số loại quả chín mọng như anh đào, mận khô hòa quyện cùng hương gỗ sồi, vani, thảo mộc, caramel tạo nên một hương vị vô cùng ngọt ngào, sâu lắng.
Nồng độ cồn nhẹ êm, tanin cân bằng, hậu vị dai dẳng cùng gam màu đỏ ruby ánh tím đậm càng làm tôn vinh lên sức hấp dẫn của loại rượu này. Chúng được ví như những nàng công chúa trong chốn hậu cung với vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu sa. Khi sử dụng rượu một cách thường xuyên quý vị sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi của hệ tiêu hóa, làn da khỏe mạnh, thèm ăn, đói nhanh và đặc biệt là ngăn ngừa ung thư, lão hóa.
Khi thưởng thức quý vị vui lòng mở nắp chai trước 30 phút và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt lợn, mì Ý, phô mai, thịt cừu nướng với nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 18 – 20 độ C. Bảo quản rượu tại những nơi có nhiệt độ vừa phải sẽ giúp tăng thêm tuổi thọ và giữ được vị rượu lâu dài.