Rượu Vang Hauts De Pontet Canet

Đối với những tín đồ của rượu vang nước Pháp dường như họ không còn trở nên xa lạ với những sản phẩm rượu vang đỏ khác nhau đến từ quốc gia này nói chung. Chai Rượu Vang Hauts De Pontet Canet trở thành sự lựa chọn tối ưu hoàn hảo dành cho nhiều khách hàng dùng vang trên thế giới. Đừng vì bất cứ một lý do gì mà chúng ta bỏ lỡ cơ hội để được tiếp cận với sản phẩm rượu vang này nhé.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.805.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-2805
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Hauts De Pontet Canet

Bordeaux/ 01 Left Bank có biết bao những cảm nhận khác nhau. Dường như những chai rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được trưởng thành từ sự pha trộn của những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Franc, Merlot, Cabernet Sauvignon, Petit Verdot, vang lần lượt là sự ghi chú hoàn hảo từ hương vị của chính những trái nho này. Đâu chỉ có như vậy, khi thưởng thức chúng ta còn có thể cảm nhận được sự đan xen lẫn lộn đến từ hương vị của tuyết tùng, anh đào, thảo mộc hay dâu tây. Những ấn tượng dành cho rượu vang nước Pháp sẽ còn là sự trải nghiệm của hương vị gỗ sồi hay thảo mộc. 13.5% là nồng độ cồn có trong chai rượu vang này. Sở hữu một cấu trúc vang nhẹ nhàng chìu mến kèm theo lượng tannin mượt mà phong phú bên trong sẽ làm nên sự yêu thương trọn vẹn và để lại kết thúc ngọt ngào sâu lắng.

Nên kết hợp dùng vang với một số món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận