Rượu Vang Hesman Primitivo Limited Edition

Vẫn là một phiên bản Limited Edition của thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng đến từ đất nước Ý, chai Rượu Vang Hesman Primitivo Limited Edition trở thành một siêu phẩm rượu vang lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng thưởng thức rượu nói chung. Đi qua biết bao những thị trường rượu vang khắp các nước, nhưng kết quả để lại của sản phẩm rượu vang này vẫn luôn lá giá trị đẳng cấp đỉnh cao. Bởi thế cho nên chai rượu vang hàng năm đạt được con số sản xuất và tiêu thụ khá đáng kể góp phần quan trọng trong sự nghiệp sản xuất và phát triển rượu vang nước Ý.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.450.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGVN-1.450
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

HƯƠNG VỊ MÙI VỊ CỦA RƯỢU

Một trong số những chai vang đỏ của Italia được nhiều người biết đến hiện nay đó chính là siêu phẩm Rượu Vang Hesman Primitivo Limited Edition. Sở dĩ người ta có thể biến đến chai rượu vang nhiều đến như thế là bởi vì nhờ vào hương vị mùi vị có trong vang.

Ngọt ngào đằm thắm luôn là những cảm nhận đầu tiên dành cho những ai đã từng nếm thử rượu. Mang hương thơm chủ đạo từ giống nho Primitivo, một trong số những giống nho phổ biến nhất được nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu sản xuất rượu vang đỏ, do đó hương vị vang cũng kế thừa từ hương vị mùi vị của nho. Ngoài ra trong vang còn bung tỏa hương thơm của những trái cây khác nữa ghi chú như mận chín, dâu tây, đinh hương, quế hay tuyết tùng.

Có cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng bởi nồng độ 13.5%, sản phẩm rượu vang hoàn hảo đến mức để lại kết thúc lâu dài và bền chặt. Chỉ cần 1 lần gặp gỡ vang thôi cũng đủ khiến cho người ta yêu thương rượu một cách chân thành lưu luyến. Bởi lẽ vang như thấu hiểu được tâm tư, cảm xúc của lòng người sau mỗi lần nhấp thử ly rượu vang cùng người thân, bạn bè hay đồng nghiệp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận