Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Ignatius Limited Edition
Rượu vang Đỏ của Ý không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Hầu hết những món quà tinh thần ra đời từ nhà làm rượu Feudi Bizantini này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ những trái nho đó là nho Montepulciano, sản phẩm rượu vang mang đến sự cảm nhận trọn vẹn từ hương vị của những trái nho ấy. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự thể hiện từ hương vị của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi hay việt quất. Từng làn sóng hương vị của rượu vang như lần lượt tấn công sâu vào bên trong cơ thể để khách hàng cảm thấy si mê sản phẩm rượu vang nhiều hơn. 15% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được một cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ sẽ để lại trong tâm trí của khách hàng dùng vang với những khoảnh khắc tuyệt vời hơn cả mong đợi dành cho khách hàng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng đúng cách. Một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ.