Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang K De Kirwan Margaux
Ngọt ngào, đậm đà, tươi mát, thơm ngon, bổ dưỡng chính là những mỹ từ có thể sử dụng để miêu tả sức hấp dẫn của loại rượu vang này. Với nguồn nguyên liệu chính là những trái nho đến từ 3 giống nho nổi tiếng là Cabernet Franc, Malbec, Cabernet Sauvignon. Ngoài ra nhà sản xuất còn bổ sung thêm vào thành phần của rượu một số loại quả chín mọng như dâu rừng, dâu, anh đào đỏ, blackberry, blackcurrant, mận, cassis, việt quất hòa quyện cùng nguyên liệu cao cấp như vanilla, mocha, cà phê, bơ, nhục đậu khấu, gỗ sồi sẽ đem đến hương vị hoàn hảo nhất cho rượu. Khi thưởng thức quý khách hàng nên thưởng thức từng ngụm vang nhỏ để có thể cảm nhận rõ rệt hương vị của rượu.
12 tháng trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi cho thấy rượu thật sự là một đồ uống đáng để sở hữu bởi để sản xuất ra chúng ekip sản xuất đã phải trải qua nhiều công đoạn được kiểm soát kỹ càng, nho được hái thủ công sau đó được nghiền nát lấy dịch và thực hiện quy trình ngâm ủ, lên men và lão hóa tại những chiếc thùng gỗ sồi. Kết thúc quá trình ngâm ủ chúng được đóng chai và ổn định tại đây vài tháng nữa rồi mới thành phẩm.
Tăng cường sử dụng rượu cho bữa ăn cũng là tăng cường sức khỏe cho các thành viên trong gia đình bạn vì thế quý vị nên thường xuyên sử dụng loại rượu vang này sẽ đem lại hiệu quả cao đối với cơ thể mỗi người. Rượu thích hợp sử dụng khi lạnh và kết hợp tốt nhất với những món ăn từ thịt đỏ.