Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Kessler Zink Kabinett Riesling
Bên cạnh những yếu tố như nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn thì hương vị là yếu tố vô cùng quan trọng được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Với nguyên liệu chính là loại nho Riesling nổi tiếng được trồng và chăm sóc cẩn thận. Bên cạnh đó nhà làm vang còn bổ sung thêm khá nhiều loại quả tươi và nguyên liệu cao cấp khác như quả dưa gang, quả hạch, cam, quýt, chanh, bưởi, táo vàng, táo xanh, lê, mơ, khoáng chất, khói tạo nên hương vị thơm ngon, tinh khiết, ngọt ngào, sánh mịn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.
Sắc rượu lạ lẫm, mới mẻ với gam màu vàng nhạt ánh xanh ấn tượng vì thế đã ghi dấu ấn đậm nét trong lòng người tiêu dùng. Vang sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị dai dẳng với nhiều cảm nhận như vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị cay của gia vị và vị ngọt ngào của trái cây. Chỉ với một đồ uống mà quý vị lại có thể cảm nhận được nhiều vị đến thế, đây là điều mà không nhiều loại rượu có thể làm được. Thưởng thức rượu một cách thường xuyên sẽ giúp cơ thể chúng ta có một sức khỏe dẻo dai, một hệ tiêu hóa và trái tim khỏe mạnh, một làn da đẹp, ngăn ngừa ung thư và lão hóa. Với những lợi ích rõ ràng như thế vậy thì tại sao quý vị lại không sở hữu và trải nghiệm ngay nhỉ.
Thưởng thức rượu thích hợp nhất ở môi trường có nhiệt độ dao động từ 10 – 12 độ C cùng với những loại hoa quả tươi, bánh ngọt, các món ăn khai vị. Đặc biệt nên ướp chai vang ngọt này trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh để có thể cảm nhận hết sự tươi ngon của rượu.