Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Kessler Zink Spatlese Riesling
Có những đồ uống sau khi thưởng thức rồi khách hàng sẽ không có một ấn tượng gì đặc biệt sâu sắc vì họ không nhận ra nguyên liệu chính để tạo nên loại đồ uống đó. Tuy nhiên với loại vang đá này quý vị sẽ đặc biệt ấn tượng với thiết kế nổi bật của vỏ chai bằng gam màu xanh nước biển rực rỡ, tạo sức hút với khách hàng ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Khui nắp chai và rót ra ly quý vị sẽ nhận thấy sắc nước màu vàng nhạt ánh xanh tươi tắn, mịn màng, quyến rũ; hương vị của rượu là sự hòa quyện của vị nho chua thanh và chát nhẹ cùng nhiều loại trái cây và gia vị cao cấp như quả đào, quả dưa, mật ong, vani, thảo mộc mang đến nhiều trải nghiệm hết sức thú vị cho người tiêu dùng.
Những trái nho sau khi đến vụ thu hoạch bị đông đá được những người thợ thủ công hái bằng tay, đem đi sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa vài tháng. Khi đã kết thúc quá trình ngâm ủ rượu được kiểm định chất lượng, hương vị, màu sắc nếu đảm bảo chúng mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu. Quý vị sẽ cảm nhận được vị ngọt thanh vừa miệng khắc hẳn so với các loại rượu vang đỏ hoặc trắng khác vì thế rượu thích hợp với những khách hàng ưa vị rượu ít ngọt, thích sự trong trắng, tinh khiết.
Để có thể làm dịu cái nóng mùa hè, đã khát cho cơ thể quý vị nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi mới kết hợp cùng hoa quả tươi, các món tráng miệng hoặc khai vị.