Rượu Vang La Pommeraie De Brown

Nếu như trong những bữa tiệc vui có sự có mặt của sản phẩm Rượu Vang La Pommeraie De Brown thì quả thực sẽ không có điều gì tuyệt vời hơn thế. Vì sao chai rượu vang lại có sức lan tỏa lớn trên thị trường? Tất cả đều xuất phát từ hương vị vang phong phú đậm đà và quyến rũ. Đừng bỏ lỡ cơ hội để quý khách hàng được trải nghiệm với một món quà tinh thần đầy ý nghĩa.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

890.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-890
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Pommeraie De Brown

Đến từ vùng làm vang Pessac-Léognan – Bordeaux nổi tiếng của đất nước Pháp xinh đẹp, chai rượu vang này mang đến cho người thưởng thức những cảm nhận rất riêng. Chẳng hề thua kém gì so với nhiều sản phẩm rượu vang khác nhau trên thế giới, chai rượu vang này không ngừng tỏa sáng trên thị trường và trở thành một đứa con tinh thần không thể thiếu làm nên sự thành công cho những bữa tiệc.

Ấn tượng đầu tiên dành cho sản phẩm rượu vang là một hình thức bên ngoài khá bắt mắt, rượu sở hữu một màu đỏ ruby lóng lánh. Hình thức bên ngoài bắt mắt vang như mang đến một ánh màu của niềm tin, của hy vọng ngập tràn.

Khi nếm thử chính hương vị có trong rượu là điểm cộng lớn dành cho sản phẩm rượu vang này. Phát triển trong hương vị của rượu vang là hương thơm hòa quyện của những trái nho đỏ như Cabernet Sauvignon, Merlot. Đan xen với chúng còn có hương vị của hoa quả chín đỏ. Với mỗi lần nếm thử thực khách như được đắm chìm trong khoảnh khắc của sự yêu thương tròn vị.

14% là nồng độ cồn mà chai rượu vang này đang sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng và một nồng độ cồn nhẹ nhàng vừa đủ, rượu luôn là sự lựa chọn tối ưu dành cho những bữa tiệc vui. Hãy cho đi yêu thương để nhận lại bạn được vang dành cho thực khách những chân thành sâu sắc nhất.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận