Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang La Reserve De Malartic Blanc
18 tháng trưởng thành trong những chiếc thùng gỗ sồi cho thấy sự cầu kỳ, tỉ mỉ, vất vả của ekip sản xuất. Trong thời gian đó chúng phải trải qua quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa, được kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ sau khi đã thực hiện quá trình nghiền nát nho để lấy dịch. Tuy nhiên không phải những trái nho nào cũng được lựa chọn để sản xuất mà chỉ những trái nho đảm bảo chất lượng mới trở thành nguyên liệu cho ra đời loại vang này. Bên cạnh nho nhà làm vang còn bổ sung thêm vào hương vị của rượu nhiều loại trái cây và hương vị đặc biệt đó là quả cam, quả quýt, quả chanh, vanilla, gỗ sồi, gia vị nướng, socola, bơ, mocha, khói, khoáng chất, đất, gừng mang đến một dòng hương quyến rũ, êm ái, thơm ngon.
Sở hữu bộ váy lộng lẫy, quyến rũ với sắc vàng nhạt tươi tắn, khỏe khoắn, thanh khiết rượu đã nhanh chóng đánh cắp linh hồn của biết bao thực khách chuộng vang trên thế giới. Mức nồng độ cồn nhẹ nhàng chỉ ở mức 14 %; cấu trúc nhẹ nhàng, tanin cân bằng, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế rượu được các chuyên gia đánh giá là đồ uống thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và trẻ nhỏ cũng dễ dàng trải nghiệm mà không lo bị sốc.
Rượu cần được bảo quản ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng, không quá cao và cũng không quá thấp. Kết hợp thưởng thức cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, động vật có vỏ, thịt gia cầm sẽ giúp chúng ta khai thác hết vị tươi ngon của rượu.