Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Lapostolle La Parcelle 8 Vieilles Vignes Apalta
Đặt hết tâm huyết vào đứa con tinh thần vì thế nhà làm vang đã tìm tòi, lựa chọn những nguyên liệu cao cấp nhất để phục vụ quá trình sản xuất. Với mong muốn đem đến một sản phẩm vang có chất lượng để đem tới sự mới mẻ trong hương vị cũng như đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng bên cạnh việc khai thác triệt để đặc tính tốt của nho nhà sản xuất còn bổ sung thêm nhiều loại quả chín mọng như blackberry, mận, mâm xôi, anh đào, blackcurrant, cassis, ô liu hòa quyện cùng một số nguyên liệu chọn lọc như tuyết tùng, vani, gỗ sồi, thuốc lá, xì gà, hạt tiêu đã đem đến sự đa dạng, thơm ngon hơn trong vị rượu.
Rượu sở hữu một quy trình sản xuất hết nghiêm ngặt với nhiều công đoạn được thực hiện, từng công đoạn lại được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nho được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó được vận chuyển về nhà máy để phân loại, bỏ cuống và nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình ngâm ủ, lên men, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 24 tháng trước khi chúng được kiểm định chất lượng, đóng chai và đem đi tiêu thụ. Một quy trình sản xuất đảm bảo như thế chắc chắn sẽ đem đến chất lượng hoàn hảo cho rượu.
Lưu ý quý vị trước khi sử dụng nên ướp chai rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu nướng, thịt thú rừng sẽ đem lại hiệu quả cao cho bữa tiệc.