Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Lapostolle Clos Apalta Limited
Ngay từ cái nhìn đầu tiên người tiêu dùng đã hoàn toàn bị chinh phục bởi sự quyến rũ, thướt tha của chai rượu vang này. Không chỉ sở hữu thiết kế độc đáo, sang trọng rượu còn mang cho mình một hương vị cực kỳ thơm ngon, tươi tắn. Có đến 3 loại nho cao cấp được sử dụng để tạo nên cấu trúc và thành phần của chai rượu vang đỏ này, đặc biệt còn có sự bổ sung của nhiều loại quả mọng ngọt ngào như cassis, blackberry, blackcurrant, mâm xôi, anh đào, việt quất, mận, ô liu, thạch lựu tạo nên vị vang đa dạng, sóng sánh hơn. Sự táo bạo của nhà sản xuất còn là việc ông đã bổ sung thêm vào hương vị của rượu nhiều loại nguyên liệu chọn lọc cao cấp như vani, tuyết tùng, gỗ sồi, cà phê, ca cao, nhục đậu khấu, caramel, socola, mocha, khoáng chất, đinh hương, tiêu, bơ vì thế đã hoàn toàn chinh phục mọi khách hàng.
Sở hữu nguồn nguyên liệu cao cấp nhưng không có một quy trình sản xuất đảm bảo cũng sẽ không tạo nên chất lượng hoàn hảo cho rượu. Vì lẽ đó các nhà làm vang đã hết sức chỉn chu tạo nên một quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt. Nho được nghiền nát lấy dịch rồi sau đó thực hiện quy trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trong một thời gian dài trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Vị rượu sẽ tươi hơn, tròn trịa hơn nếu như quý vị kết hợp thưởng thức chúng cùng với những món ăn từ thịt bò, thịt bê, thịt cừu nướng, thịt thú rừng, hoa quả tươi với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức là 16 – 18 độ C.