Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang L’avenir Pinotage
Một chai rượu vang ra đời muốn được người tiêu dùng tin tưởng, yêu mến và thường xuyên lựa chọn thì bên cạnh việc sở hữu thiết kế sang trọng, quyến rũ chúng còn phải được tạo nên từ nguồn nguyên liệu dồi dào, đảm bảo chất lượng và một quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Bên cạnh nguồn nguyên liệu chính là những trái nho căng mọng rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín mọng như dâu, dâu rừng, mận, cassis, việt quất, anh đào, blackberry, blackcurrant. Một số nguyên liệu cao cấp cũng được tuyển chọn để tạo nên cấu trúc rượu như gỗ sồi, vani, đinh hương, ca cao, socola, thuốc lá, xì gà, tuyết tùng, nhục đậu khấu, cam thảo, tiêu, quế, bạc hà tạo nên vị rượu đa dạng, tươi ngon hơn.
Gam màu đỏ ruby của sắc nước cũng là một dấu ấn khó phai mà rượu đã để lại sau lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được thực hiện. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng trước khi chúng đảm bảo chất lượng và xuất khẩu.
Ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh và sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt nai, thịt cừu nướng sẽ giúp chúng ta khai thác được hết vị ngon của rượu.