Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang L’avenir Chenin Blanc
Không phải là chai rượu vang quá sang trọng và đẳng cấp tuy nhiên sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã đem lại nhiều bữa tiệc thành công cho người tiêu dùng. Ngoài việc sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc ổn định rượu còn mang trong mình một hương vị hoàn hảo bởi chúng được tạo nên từ nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp. Đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị ngọt ngào của một số loại quả tươi tắn, căng mọng như mơ, lê, đào, táo, dưa gang, cam, quýt, chanh, bưởi cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, caramel, thuốc lá, cà phê, gia vị nướng đem đến chất lượng tròn trịa tươi ngon hơn cho rượu.
Rượu trưởng thành nhờ một quy trình sản xuất đảm bảo, được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Nho được nghiền nát để lấy dịch rồi sau đó thực hiện công đoạn quan trọng nhất là lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng. Hết thời gian lên men, ngâm ủ rượu sẽ được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo chúng sẽ được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn nếu như quý vị ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, các món ăn nhẹ, món ăn tráng miệng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 10 – 12 độ C.