Rượu Vang L’avenir Sauvignon Blanc

Rượu Vang L’avenir Sauvignon Blanc là chai rượu vang trắng phổ biến của South Africa được tiêu dùng ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, chinh phục khách hàng nhờ thiết kế trong trẻo, tươi tắn, quyến rũ và hương vị đậm đà hợp với khẩu vị người tiêu dùng. Sử dụng rượu cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, khách hàng quan trọng là những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

556.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV1-556
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang L’avenir Sauvignon Blanc

Những ai yêu mến và thường xuyên sử dụng những chai rượu vang của đất nước South Africa chắc chắn sẽ dễ dàng nhận thấy hương vị của chai rượu vang này. Đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của vô số loại quả tươi căng mọng như quả táo, đào, dưa gang, lê, mơ, chanh, cam, quýt, ớt chuông xanh hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp được tuyển chọn hết sức khắt khe có thể kể tới gỗ sồi, vani, hương hoa, khoáng chất, mật ong, da, khói tạo nên sự tươi mới, độc đáo, ngọt ngào trong hương vị cho rượu.

Là dòng vang trắng tuy nhiên khi quan sát kỹ quý vị có thể nhận thấy rượu sở hữu gam màu vàng rơm nhạt vô cùng quyến rũ, sang trọng. Vị rượu nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế sẽ đem đến cho quý vị những giây phút thư giãn bên gia đình và người thân. Rượu đã trải qua một quy trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn được thực hiện từ thu hoạch, phân loại nho và nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.

Vang sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, động vật có vỏ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 10 – 12 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận