Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang L’avenir Stellenbosch Classic
Khoác lên mình một lớp áo choàng màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng rượu đã làm rung động, xao xuyến trái tim của nhiều khách hàng ngay từ ánh mắt đầu tiên. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng vì thế chúng thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ đặc trưng của nho, vị ngọt ngào của vô số loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, mận, cassis, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, ca cao, socola, cà phê, tuyết tùng, đinh hương, thuốc lá, xì gà mang đến chất lượng đa dạng, thơm ngon hơn cho rượu.
Quy trình sản xuất cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc quyết định đến chất lượng của rượu. Nho sau khi được hái thủ công bằng tay sẽ được đem phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng, không gian mát mẻ là điều kiện quan trọng giúp giữ gìn được hương vị và chất lượng tốt lâu dài cho rượu. Kết hợp vang cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt bò, thịt bê, thịt cừu sẽ giúp cho chúng ta khai thác hết vị tươi ngon của rượu.