Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Clocher De Saint Julien
Borie Manoux không ngừng làm nên những trải nghiệm vô cùng ngỡ ngàng. Rất nhiều những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà sản xuất có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Chai rượu vang này cũng là một trong số những sự lựa chọn tối ưu dành cho người dùng rượu. Được trưởng thành từ những trái nho khác nhau đó là nho Cabernet Sauvignon- Merlot- Petit Verdot, sản phẩm rượu vang làm nên sự trải nghiệm đầy đủ đến từ hương vị của nho. Bên cạnh đó cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang thì trong hương vị của rượu còn là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương thơm của những trái cây khác nữa đan xen ghi chú như tuyết tùng, đinh hương, việt quất hay anh đào. 12.5% làm nên một trải nghiệm ngỡ ngàng dành cho sản phẩm rượu vang. Ngoài ra những gì thuộc về tính cách của chai rượu vang này còn là ở sự giàu có của lượng tanin có bên trong chúng, Một kiệt tác nghệ thuật hoàn hảo tuyệt vời đến như thế thì chúng phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức kỳ công và tỉ mỉ. Người ta thu hoạch nho bằng biện pháp thủ công, tiếp đến nho sẽ được mang đi ép lấy nước rồi lên men ủ rượu trong thùng gỗ sồi Pháp. Cho đến khi đạt được độ chín muồi thì chai rượu vang sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm và tung bán ra bên ngoài thị trường tiêu thụ.