Rượu Vang Le Difese Toscana

Vang đỏ Italia luôn khẳng định được giá trị của mình trên thị trường rượu vang thế giới. Nếu để so sánh rượu vang Italia với rượu vang đến từ một số quốc gia điển hình trên thế giới như Pháp, Đức hay Tây Ban Nha thì quả thực không có một từ ngữ nào để có thể miêu tả được hết sự nổi bật đậm chất mới trong phong cách rượu vang của nước Ý. Chai Rượu Vang Le Difese Toscana này là một ví dụ điển hình. Vậy ở rượu có điểm gì nổi bật mà chúng có khả năng thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng đến như vậy.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

950.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-950
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị Mùi Vị Của Rượu Vang Le Difese Toscana

Tuscany tự hào là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lừng danh lâu đời của đất nước Italia. Nhờ vào những điều kiện tự nhiên thuận lợi, nơi đây là tiền đề cơ bản để hình thành những khu vườn trồng nho với những gốc nho có tuổi đời lên đến hàng mấy chục năm tuổi. Do vậy nơi đây cũng cung cấp một số lượng không hề nhỏ nguyên liệu cơ bản phục vụ cho nền công nghiệp sản xuất rượu vang nước này.

Chai rượu vang này chính là đứa con tinh thần đền từ vùng Tuscany ấy. Có những cá tính rất riêng, phải chăng rượu vang là thành quả của sự kế thừa những hương vị mà vùng đất nơi đây đã kiến tạo nên chúng.

Hương vị của rượu nổi bật lên là một sự phức hợp từ hương vị của rất nhiều những trái cây ghi chú đan xen. Nổi bật là hương vị của hai giống nho đỏ phổ biến nhất đó là nho Cabernet Sauvignon, Sangiovese. Ngoài ra rượu còn là sự hiện diện hương vị của đinh hương, thảo mộc và tuyết tùng.

12.5% là nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng mà chai rượu vang đang sở hữu. Với nồng độ như vậy chắc chắn người dùng không bao giờ sợ bị say rượu mà chỉ có thể say bởi hương vị đậm đà hoàn hảo có trong sản phẩm rượu vang.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận