Rượu Vang Le Haut Medoc De Branaire Ducru

Nằm trong phân khúc những sản phẩm rượu vang cao cấp của Pháp, chai Rượu Vang Le Haut Medoc De Branaire Ducru không bao giờ phụ lòng mong đợi của quý khách hàng bấy lâu nay. Có những cảm nhận rất riêng, sự tinh tế và ngọt ngào có trong dư vị của chai rượu vang để lại một kết thúc ngập tràn yêu thương trọn vẹn. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được nếm thử sản phẩm rượu vang này các bạn nhé. Tôi tin chắc rằng quý khách hàng đều bị rượu vang chinh phục một cách nhanh chóng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.400.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-1400
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Haut Medoc De Branaire Ducru

Medoc & Haut Medoc không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới rất nhiều những đứa con tinh thần sáng giá tiêu biểu khác nhau. Người ta biết đến những sản phẩm rượu vang của vùng sản xuất bởi ở nơi đây có những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi góp phần làm nên những đứa con tinh thần đặc biệt hoàn hảo.

Chai rượu vang này được trưởng thành từ vùng đất đầy hứa hẹn Medoc & Haut Medoc nước Pháp. Rượu hội tụ đầy đủ sự tinh tế ngọt ngào theo dòng chảy khơi nguồn trong ký ức. Từng làn sóng hương vị của rượu vang như dần dần tấn công trong vòm miệng. Chai rượu vang làm nên sự trọn vẹn bởi hương vị của nhiều trái nho kết hợp với nhau như nho Petit Verdot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Merlot. Ngoài ra hương vị của rượu vang còn là sự ghi chú đầy đủ từ hương vị của việt quất, đinh hương hay anh đào.

Những gì quý khách hàng cảm nhận được ở chai rượu vang này là kết quả của sự cố gắng không ngừng từ thương hiệu Chateau Branaire Ducru, hơn thế nữa chúng còn gửi gắm ở trong đó biết bao những tình cảm chân quý mà con người đất nước Pháp xinh đẹp muốn gửi đến bạn bè khắp muôn phương.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận