Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Haut Medoc De Lascombes
Château Lascombes không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng dùng vang trên thế giới. Hầu hết những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một trong số những sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp của nhà làm rượu. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho đó là nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho ấy. Ngoài ra khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt thể hiện được hương vị của anh đào, tuyết tùng, dâu rừng hay việt quất. Những gì được thể hiện trong tính cách của chai rượu vang không bao giờ phụ lòng mong mỏi của khách hàng. Để phát huy tối đa hương vị có trong vang thì chúng ta cần lựa chọn rượu vang với những món ăn sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản cho bạn thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ. Đừng bỏ lỡ cơ hội để chúng ta thưởng thức và cảm nhận về sản phẩm rượu vang này. Chai rượu vang xứng tầm làm nên một giá trị tuyệt vời khẳng định tên tuổi của nhà làm rượu trên thị trường rượu vang thế giới.