Rượu Vang Le Serre Nuove Dell’ornellaia Bolgheri

Ý là một quốc gia có nền công nghiệp sản xuất rượu vang phát triển hàng đầu thế giới. Mỗi năm quốc gia này cung cấp ra thị trường thế giới nhiều sản phẩm đồ uống có chất lượng từ bình dân đến cao cấp đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng của đông đảo khách hàng. Một trong những chai rượu vang cao cấp để lại ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng là chai Rượu Vang Le Serre Nuove Dell’ornellaia Bolgheri.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

2.480.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTK1-2480
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Le Serre Nuove Dell’ornellaia Bolgheri

Là chai rượu vang cao cấp của Ý vì thế sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường tại các cuộc thi rượu vang chúng đã được các chuyên gia đánh giá tốt và cho điểm ở mức khá cao. Rượu có cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tinh tế, hương vị là sự kết hợp hoàn hảo của hỗn hợp ba loại nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như mận, mâm xôi, anh đào, blackberry, blackcurrant, cassis và gia vị tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, ca cao, socola, thuốc lá, xì gà, cà phê, gia vị nướng, tuyết tùng, khoáng chất, socola, caramel, bơ tạo nên vị sóng sánh, thơm ngon, hấp dẫn hơn chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.

Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby đẹp lộng lẫy, quyến rũ và sang trọng vì thế đã lọt vào mắt xanh của nhiều thực khách chuộng vang trên toàn thế giới. Quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng của loại rượu vang đỏ này. Nho được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó chúng được bỏ cuống và thực hiện nghiền nhẹ. Tại nhiệt độ 26 – 30 độ C rượu đã thực hiện quá trình lên men trong hai tuần, tiếp theo chúng được ngâm ủ 10 – 15 ngày trước khi thực hiện quá trình lên men Malolactic tại các thùng thép không gỉ trước khi chuyển sang các thùng gỗ sồi mới khoảng 15 tháng và ổn định trong chai 6 tháng trước khi đem đi tiêu thụ.

Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt nai với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 14 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận