Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Les Hauts Du Tertre Margaux
Eric Albada Jelgersma/UGC không ngừng làm nên những ký ức ngọt ngào sâu sắc. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà làm rượu được khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Có những ấn tượng rất riêng, những gì làm nên tính cách của sản phẩm rượu vang trở thành yếu tố cơ bản để dẫn dắt khách hàng đi qua hết những cung bậc cảm xúc này cho đến những cung bậc cảm xúc khác. Được làm nên hoàn toàn từ sự pha trộn của những trái nho chín đỏ đó là nho Merlot, Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc, Petit Verdot, rượu vang kế thừa đầy đủ từ dư vị của những trái nho. Đâu chỉ có như vậy khi thưởng thức vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của dâu tây, thảo mộc, anh đào hay mận chín. Những ấn tượng dành cho rượu vang nước Pháp không bao giờ phụ lòng mong mỏi của quý khách hàng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức đúng cách kết hợp với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, các món nướng BBQ hay các món ăn chế biến ăn nhanh như xúc xích, lạp xườn…