Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Les Pagodes De Cos Saint Estephe
Bordeaux/ 01 Left Bank nổi tiếng trên thế giới là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời đến từ đất nước Pháp xinh đẹp. Có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau dành cho rượu vang đến từ vùng sản xuất này. Nhưng có lẽ sự lựa chọn dành cho chai rượu vang này là một trong số những sự lựa chọn điển hình tối ưu. Được làm nên từ sự pha trộn của những trái nho đó là nho 65% Cabernet Sauvignon, 33% Merlot, 2% Petit Verdot, người ta có thể cảm nhận được sự hoàn hảo trong hương vị của rượu vang cũng bắt nguồn chính từ hương vị của những trái nho này. Bên cạnh đó khi thưởng thức vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào, mận chín hay thảo mộc. Lần đầu tiên ra mắt thị trường là lần đầu tiên khách hàng sẽ cảm thấy yêu mến chai rượu vang nhiều hơn. Để cho sản phẩm rượu vang này được phát huy tối đa hơn nữa dư vị có trong rượu thì việc dùng vang như thế nào cho khoa học cũng rất cần được lưu ý. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn cơ bản dùng kèm với chai rượu vang này như các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt bò, sốt vang, thịt cừu hay thịt lợn nướng.