Rượu Vang Liberty School Cabernet Sauvignon

Nếu để kể đến những sản phẩm rượu vang đỏ của Mỹ thì cái tên chai Rượu Vang Liberty School Cabernet Sauvignon lọt vào tầm ngắm của rất nhiều khách hàng thưởng thức rượu khác nhau trên thị trường hiện nay. Một trong số những sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bữa tiệc, chai rượu vang này không ngừng tỏa sáng trên thị trường và trở thành gương mặt điển hình tiêu biểu đến từ vùng làm vang Paso Robles, California nước Mỹ.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

750.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-750
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Liberty School Cabernet Sauvignon

Mang đến những cảm xúc dâng trào trong vòm miệng, mỗi lần nếm thử chai rượu vang quý khách hàng như được hòa mình vào bầu thiên nhiên của Paso Robles, California nước Mỹ. Đến với người dùng rượu, chai rượu vang tạo nên những ghi chú nhất định ở cả hình thức bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Khoác lên mình một màu đỏ ruby tươi tắn, sản phẩm rượu vang làm nên sự ghi chú hoàn hảo bởi một thứ ánh màu như sắc đẹp của những đóa hoa tươi. Khi thưởng thức hương vị của chai rượu vang như lần lượt tấn công vào hầu hết những ngõ ngách vị giác. Khách hàng có thể cảm nhận được sự trọn vẹn từ hương vị của nhiều giống nho đỏ đó là nho Cabernet Sauvignon, Syrah, Petit Verdot, Merlot. Thi thoảng rượu còn đan xen với hương vị của dâu tây, đinh hương, anh đào và tuyết tùng.

Bên cạnh chất lượng của rượu vang còn đảm bảo mang đến một cấu trúc cân bằng bởi nồng độ cồn 13.5%. Những khoảnh khắc có trong sản phẩm rượu vang như mang đến cả một bầu trời thương nhớ.

Thưởng thức rượu vang sẽ hoàn hảo hơn khi khách hàng biết dùng rượu đúng cách. Những món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt bò bít tết, sốt vang, thịt lợn nướng sẽ mang đến dư vị trọn vẹn khi thưởng thức kèm theo với chai rượu vang này.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận