Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Lindeman’s Cawarra Cabernet – Merlot
Cabernet Sauvignon, Merlot được biết đến là hai giống nho đỏ phổ biến nhất được rất nhiều nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản phục vụ cho quy trình sản xuất rượu vang. Chai rượu vang này cũng không là ngoại lệ chúng cũng được ra đời từ chính hai giống nho này. Sở hữu một phức hợp hương vị vô cùng hoàn hảo, chai rượu vang mang đến cho người dùng những ấn tượng vô cùng đặc biệt. Nào là hương vị của nho, thi thoảng còn là sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của dâu tây, đinh hương, việt quất hay anh đào. Ngay từ lần đầu tiên ra mắt thị trường, chính hình thức bên ngoài của chai rượu vang trở thành một ghi chú đặc biệt thu hút sự chú ý những ánh mắt nhìn vào đầy rung động. Vang được ví như một nàng công chúa khoác trên mình chiếc váy đỏ lộng lẫy. Quả thực cứ mỗi lần nếm thử chai rượu vang là 1 lần khách hàng cảm thấy yêu thương vang vô điều kiện. Ở mọi góc độ khác nhau thì vang vẫn không ngừng tỏa sáng những gì có trong mình. Bữa tiệc sẽ tuyệt vời hơn, náo động hơn khi có sự có mặt của chai rượu vang này phải không thực khách. Hãy lựa chọn chai rượu vang dùng kèm với các món ăn cơ bản như thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.