Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Jadot Chateau Des Jacques Cote Du Py Morgon
Beaujolais tự hào là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời. Những ký ức trọn vẹn dành cho rượu vang đến từ vùng sản xuất được khách hàng đánh giá rất cao. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được làm nên từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nhop Gamay, chai rượu vang là sự trải nghiệm đầy ngỡ ngàng bởi hương vị của chính những trái nho này. Ngoài ra khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn lần lượt là sự ghi chú đan xen bởi hương vị của dâu tây, tuyết tùng, đinh hương, mận chín. Chưa từng làm cho khách hàng cảm thấy không ấn tượng, sở dĩ rượu vang thu hút sự chú ý của khách hàng còn là bởi hình thức bên ngoài bắt mắt với màu đỏ ruby tươi tắn. Rượu vang mang đến thứ ánh màu tượng trưng cho tình yêu, cho niềm tin và cho sự hy vọng không ngừng về một cuộc sống tràn trề hạnh phúc. Đối với những bữa tiệc, chỉ cần có sự góp mặt của chai rượu vang này là khách hàng sẽ cảm thấy không khí của những bữa tiệc thêm phần vui tươi và sôi động hơn. Để cho sản phẩm rượu vang được ngon nhất bạn nên lựa chọn một số món ăn phù hợp để thưởng thức cùng với chai rượu vang này. Một số món ăn cơ bản nhất đó là các món bít tết, sốt vang hay thịt nướng phù hợp cho bạn dùng kèm cùng với chai rượu vang.