Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Jadot Combes Aux Jacques Beaujolais Villages
Không ngừng làm nên những trải nghiệm tuyệt vời hấp dẫn, sản phẩm rượu vang lần lượt là những rung động, những yêu thương đến từ nhiều hương vị khác nhau. Trưởng thành từ một giống nho duy nhất đó là nho Gamay, chai rượu vang mang đến những yêu thương trọn vẹn của chính những giống nho này. Ngoài ra khi thưởng thức người ta còn có thể cảm nhận được sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của đinh hương, tuyết tùng, dâu tây, anh đào hay việt quất. Những gì làm nên tính cách của chai rượu vang là sự cố gắng không ngừng từ chính nhà làm rượu. Chai rượu vang sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng cân đối 13.5% làm nên sự phong phú của lương tanin mượt mà bên trong và sự đan xen lẫn lộn trong từng dư vị rượu. Để cho sản phẩm rượu vang được ngon hơn thì việc dùng vang như thế nào cho phù hợp cũng rất quan trọng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng được lựa chọn thưởng thức kết hợp với các món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò, thịt cừu hay xúc xích và sốt vang. Lưu ý muốn vang được tươi mới đậm đà hơn thì nên có phương pháp bảo quản rượu vang trong ngăn mát tủ lạnh trước khi dùng để chai rượu vang này được phát huy tối đa dư vị có trong sản phẩm rượu vang một cách yêu thương trọn vẹn.