Rượu Vang Louis Jadot Coteaux Bourguignon

Rượu Vang Louis Jadot Coteaux Bourguignon là một trong những đứa con tinh thần của nhà sản xuất Louis Jadot, có nguồn gốc, xuất xứ tại Pháp; sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng và các chuyên gia nhờ chất lượng tươi ngon, hương vị gần gũi và giá thành hợp với túi tiền người tiêu dùng. Lựa chọn rượu cho những bữa tiệc đoàn viên vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết, tiệc dã ngoại, tiệc cưới hỏi, tiệc sinh nhật sẽ giúp bữa tiệc trở nên hoàn hảo và thành công hơn.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

758.700

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-843
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Jadot Coteaux Bourguignon

Để quyết định sự thành công của một sản phẩm rượu vang thì bên cạnh việc sở hữu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng rượu còn phải được tạo nên từ những nguồn nguyên liệu tuyển chọn và đặc biệt là phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức đảm bảo. Nguyên liệu chính được sử dụng để phục vụ quá trình sản xuất là những trái nho căng mọng, nho được hái bằng đôi bàn tay của những người thợ lành nghề, những trái nho được phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng. Trước khi chúng được đem đi đóng chai sẽ được kiểm định chất lượng một cách khắt khe, nghiêm ngặt.

13 % là một con số cho thấy sự nhẹ nhàng, êm ái trong vị rượu chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên, ngoài ra cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu là những ưu điểm đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, đinh hương, tuyết tùng, bơ sẽ đem đến sự đa dạng và hoàn hảo cho vị rượu.

Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, phô mai trưởng thành với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận