Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Jadot Coteaux Bourguignon
Để quyết định sự thành công của một sản phẩm rượu vang thì bên cạnh việc sở hữu nguồn gốc xuất xứ rõ ràng rượu còn phải được tạo nên từ những nguồn nguyên liệu tuyển chọn và đặc biệt là phải trải qua một quy trình sản xuất hết sức đảm bảo. Nguyên liệu chính được sử dụng để phục vụ quá trình sản xuất là những trái nho căng mọng, nho được hái bằng đôi bàn tay của những người thợ lành nghề, những trái nho được phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều tháng. Trước khi chúng được đem đi đóng chai sẽ được kiểm định chất lượng một cách khắt khe, nghiêm ngặt.
13 % là một con số cho thấy sự nhẹ nhàng, êm ái trong vị rượu chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên, ngoài ra cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu là những ưu điểm đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry hòa quyện cùng vô số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, đinh hương, tuyết tùng, bơ sẽ đem đến sự đa dạng và hoàn hảo cho vị rượu.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng, phô mai trưởng thành với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.