Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Louis Jadot Musigny Grand Cru
Hãy thể hiện mình là khách hàng thông thái bằng cách trước khi sở hữu và trải nghiệm loại vang đặc biệt cao cấp này quý vị nên tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ, giá thành, hương vị cũng như quy trình sản xuất mà các nhà làm vang đã áp dụng để cho rượu ra đời. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Tại các công đoạn chúng được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt đảm bảo thông suốt cho quá trình sản xuất.
Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ sẽ đưa quý vị đến với những giây phút thư giãn bên cạnh gia đình và bạn bè. Hương vị của rượu là sự kết hợp của những trái nho chín đỏ mọng hòa quyện cùng vô số loại quả mọng được tuyển chọn một cách kỹ càng như anh đào, việt quất, mâm xôi, cassis, ô liu, thạch lựu, dâu rừng và nhiều loại nguyên liệu cao cấp khác như vani, gỗ sồi, ca cao, caramel, nhục đậu khấu, đinh hương, thuốc lá, xì gà.
Nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức rượu là 16 độ C, đặc biệt khi quý vị kết hợp rượu cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng sẽ giúp khai thác hết vị tươi ngon của rượu.